Cho thuê xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều, xe taxi đi lên tỉnh 2 chiều là các hình thức thuê xe phổ biến trong các năm gần đây. Hình thức cho thuê xe đi liên tỉnh đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới các tỉnh lân cận.Hãy cùng Go-viet tìm hiểu về dịch vụ này cũng như các thông tin kinh nghiệm thuê xe có liên quan.

Dịch vụ cho thuê xe taxi đi liên tỉnh của GoViet

Dịch vụ cho thuê xe taxi đi liên tỉnh của go-viet hiện nay ai có có hai loại xe một chiều và thuê xe đi liên tỉnh 2 chiều. Với cả hai hình thức này đều có tài xế chế đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • Cho thuê xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều có tài xế

Cho thuê xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều có tài xế là bác tài sẽ đưa bạn tới nơi cần đến. Sau đó sẽ quay đầu xe về ngay thành phố Hồ Chí Minh mà không phải ở lại để chờ bạn. Hình thức thuê xe đi tỉnh này được Go Việt triển khai đáp ứng nhu cầu thuê xe đi về quê ngày tết. Thuê xe taxi đón sân bay, thuê xe cho các bệnh nhân xuất viện hoặc đi du lịch,đi tour, đi công việcVới hình thức thuê xe này các bạn thoải mái hơn có không gian riêng tư cho mình. Khi chỉ cần đi một chiều từ thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh miền nam.  Hơn thế nữa nó còn giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bởi vì chỉ cần thanh toán tiền xe cho một chiều rẻ hơn nhiều so với bạn đặt Grab hay các dịch vụ xe ôm ở bên ngoài. Đồng thời không phát sinh thêm các chi phí trên chuyến đi. Không cần chịu nhiều chi phí ăn uống hay nghỉ ngơi của các tài xế khi đi cùng mình. Tính an toàn được đảm bảo cao hơn.

 • Dịch vụ thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều 

Dịch vụ thuê xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều có tài xế thì lái xe sẽ đưa bạn tới nơi cần đến. Sau đó sẽ chờ bạn để để chở bạn lại về nơi xuất phát ban đầu. Kiểu thuê xe này thích hợp cho những người có công việc và nhu cầu đi lại an toàn. Bạn không cần lo lắng tìm xe để quay về tp Hồ Chí Minh hay điểm xuất phát ban đầu.Tiền xe về là bao nhiêu, đi xe nào cho tiện và giờ giấc ra sao.Các bạn chỉ cần ăn lo xong việc còn tài xế sẽ chờ bạn để cùng quay về.Những chuyến đi này sẽ giúp bạn có sự thoải mái và an toàn hơn nhiều so với tìm xe đi từng chiều. Chi phí thuê xe 2 chiều đi tỉnh GoViet sẽ báo giá trọn gói nên giảm chi phí nhiều hơn. Ngoài ra sẽ không phát sinh thêm chi phí trên những chuyến đi hay bị tài xế vòi tiền thêm.

Cho thuê xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều 2 chiều 4 7 16 chỗ ngồi giá rẻ
Cho thuê xe taxi đi liên tỉnh 1 chiều 2 chiều 4 7 16 chỗ ngồi giá rẻ

Tại sao nên thuê xe đi tỉnh tại Taxi GoViet:

 • Taxi liên tỉnh Go-Viet cung cấp dịch vụ thuê xe đi tỉnh có giá tốt nhất cạnh tranh thị trường.
 • Quý khách hàng yên tâm khi thuê vì bảng giá xe taxi đi liên tỉnh được niêm yết công khai. Báo giá rõ ràng không cần lo lắng phát sinh các chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Các dòng xe taxi cho thuê đủ loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ
 • Các xe được chúng tôi sử dụng đều là các xe đời mới đa dạng, sang trọng, sạch sẽ.
 • Các tài xế của go-viet thân thiện lịch sự, chuyên nghiệp và đúng giờ.
 • Đa dạng về dòng xe, các chỗ ngồi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của cá nhân nhóm người hay gia đình với các mức chi phí phù hợp nhất.
 • Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ cho thuê xe lên hàng đầu. Dù bạn thuê xe một chiều hay hai chiều

Quy trình thuê xe taxi đi liên tỉnh tại Go-Viet

Khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi đi liên tỉnh một chiều hay 2 chiều có tài. Các bạn có thể thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn dưới đây

 • Liên hệ trực tiếp với GoViet chúng tôi tôi theo Hotline 088 67 69 121
 • Sau đấy cung cấp các thông tin như loại xe muốn thuê xe mấy chỗ ngồi. Nhu cầu của bạn là đi một chiều hay hai chiều. Địa điểm đón và địa điểm trả khách mong muốn là ở đâu?
 • Dựa vào các thông tin này nhân viên của GoViet sẽ xác định cho bạn quãng đường bao xa. Đặc điểm địa hình và thời gian đi lại là bao lâu. Từ đó sẽ báo giá cho bạn theo từng loại xe đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.
 • Ngoài xa chúng tôi còn nêu rõ các điều khoản đi kèm khi thuê xe taxi đi tỉnh. Giúp khách hàng nắm rõ nội dung đầy đủ trước khi ký hợp đồng.
 • Sau khi đồng ý với báo giá thì bạn sẽ đặt cọc cho nhà xe chúng tôi. Go-viet sẽ đón và trả khách theo đúng các thỏa thuận và điều khoản đã nêu.
 • Sau khi kết thúc chuyến đi thì bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Trên đây là một số thông tin bạn cần nắm rõ khi thuê taxi đi tỉnh. Cũng như cách thức liên hệ khi muốn tìm xe taxi đi liên tỉnh 2 chiều hay 1 chiều. Nếu các bạn còn câu hỏi nào có liên quan hay muốn báo giá chính xác về giá thuê xe đi các tỉnh miền tây hay các tỉnh khu vực miền Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với GoViet chúng tôi I

GoViet taxi đồng hành cùng người Việt trên mỗi chặng đường.